Giá tốt nhất

Cam kết hàng tốt nhất thị trường

Hàng chính hãng

Hàng nhập, CO-CQ đầy đủ

Đa dạng mẫu mã

Đầy đủ các thương hiệu và model

Đa dạng mẫu mã

Đầy đủ các thương hiệu và model

Báo giá {19+} Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, giá rẻ

Báo giá {19+} Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, giá rẻ

Ngày nay, các dàn âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp, đa năng tại các cơ quan, tổ chức ngày càng cần thiết hơn. Vì thế mà nhu cầu trang bị hệ thống này cho các hội trường sân khấu cũng tăng theo. Vậy âm thanh hội trường là gì? Báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay, báo giá chi tiết. Cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Âm thanh hội trường là gì?

Nhiều người chỉ nghĩ rằng âm thanh hội trường là một cụm từ chứ không phải là một khái niệm gì cả. Vậy thực chất chúng là gì?

Hội trường là gì?

Trước khi tìm hiểu về khái niệm âm thanh hội trường chúng ta cần xác định được hội trường là gì? Chắc chắn bạn đã ít nhất một lần nào đó đến hội trường xã hay một tổ chức nào đó. Bạn có thể hiểu đơn giản hội trường là một nơi rộng có khả năng chứa được nhiều người cùng lúc. Là nơi tổ chức các cuộc họp quan trọng của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hay trường học nào đó. Ví dụ gần gũi nhất với mỗi chúng ta là hội trường ủy ban xã, huyện,…

>>> Tham khảo thêm:

Dàn âm thanh hội trường thường phục vụ cho nhiều khách và diện tích rộng
Dàn âm thanh hội trường thường phục vụ cho nhiều khách và diện tích rộng

Dàn âm thanh hội trường sân khấu là gì?

Dàn âm thanh hội trường sân khấu là sự kết hợp của các thiết bị âm thanh với nhau để tạo thành một hệ thống thống nhất đáp ứng cho nhu cầu nghe của khán giả. Tất nhiên để có thể vận hành một dàn âm thanh hội trường tốt thì người dùng phải có kiến thức chuyên môn về âm thanh tốt.

Một dàn âm thanh cho hội trường tốt phải đảm bảo về chất lượng của từng thiết bị, mảnh ghép bên trong và sự kết hợp hài hòa, tương thích giữa chúng.

Vai trò của âm thanh hội trường sân khấu

Không phải tự nhiên mà người ta lại chú trọng vào âm thanh hội trường nhiều như hiện nay. Nhất là đối với những hội trường, sân khấu lớn thì càng đòi hỏi dàn âm thanh cho hội trường phải chuyên nghiệp và chất lượng hơn. Vậy tại sao dàn âm thanh hội trường sân khấu lại quan trọng?

 • Thứ nhất, dàn âm thanh hội trường là một trong những yếu tố tiên quyết, là bộ mặt để đánh giá được độ chuyên nghiệp của một cơ quan, tổ chức. Dù bạn có thể bày trí hội trường cực kỳ đẹp, chuyên nghiệp nhưng lại có chất lượng âm thanh tổng thể không tốt thì hội trường sân khấu đó cũng sẽ bị đánh giá là không chuyên nghiệp.
 • Thứ hai, âm thanh hội trường ảnh hưởng trực tiếp đến việc truyền tải thông điệp, nội dung cho người nghe tại các buổi họp, sự kiện. Một hệ thống âm thanh cho hội trường tốt sẽ đảm bảo về mức âm lượng, chất âm hay rõ ràng khiến người nghe cảm thấy thoải mái, dễ chịu và những thông điệp, thông tin sẽ dễ đi vào tâm trí của người nghe hơn.
 • Thứ ba, dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp còn có thể mang lại cảm xúc cực kỳ tích cực cho những người tham dự, người nghe. Chẳng hạn như công ty bạn đang tuyên truyền, quảng bá một nhãn hiệu mới thì chất lượng âm thanh hoàn hảo sẽ giúp người nghe hòa mình vào không khí và giữ được cảm xúc tích cực trong suốt thời gian đó.
Dàn âm thanh hội trường sân khấu thể hiện sự chuyên nghiệp của cơ quan, tổ chức
Dàn âm thanh hội trường sân khấu thể hiện sự chuyên nghiệp của cơ quan, tổ chức

Dàn âm thanh hội trường cần có những gì?

Bất kỳ một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh nào cũng bao gồm 3 thành phần chính đó là thiết bị đầu vào, thiết bị xử lý và thiết bị đầu ra. Với một dàn âm thanh hội trường giá rẻ hay cao cấp cũng đều cần các bộ phận sau:

 • Thiết bị đầu vào: Là những thiết bị cung cấp tín hiệu âm thanh đầu vào cho dàn âm thanh hội trường. Do mục đích của âm thanh hội trường chủ yếu là hội họp và sân khấu nên thiết bị đầu vào của chúng thường là micro. Thông thường các dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp thì sẽ kết hợp cả 3 loại micro đó là micro có dây, micro không dây và micro cổ ngỗng để đạt được hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Ngoài ra bộ tín hiệu đầu vào có thể là đầu karaoke, các loại nhạc cụ, máy tính, laptop,… tùy từng nhu cầu thực tế.
 • Thiết bị xử lý âm thanh: Các thiết bị xử lý âm thanh như amply, cục đẩy, vang số, mixer,… được ví như trái tim của một bộ dàn âm thanh. Với một hệ thống chuyên nghiệp như âm thanh hội trường thì nó còn giữ vai trò quan trọng hơn. Nhất là cục đẩy công suất là một thiết bị xuất hiện trong hầu hết các dàn âm thanh hội trường để đảm bảo được mức âm lượng đầy đủ tại tất cả các vị trí trong căn phòng. Đối với những dàn âm thanh cho hội trường kết hợp sân khấu thì cần thêm các thiết bị xử lý âm thanh chuyên dụng để đảm bảo được âm thanh hay và trong trẻo nhất khi văn nghệ.
 • Thiết bị đầu ra: Thiết bị đầu ra trong một dàn âm thanh hội trường chính là các loại loa hội trường sân khấu. Đây là thiết bị quan trọng nhất và nó cũng là phần không thể thiếu trong bất kỳ một dàn âm thanh nào. Loa hội trường thường đòi hỏi cao về mức công suất, khả năng hoạt động, phối ghép và chất lượng âm thanh. Với những dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp thường kết hợp nhiều dòng loa với nhau để cho được chất âm thanh tốt nhất như loa bass, loa sub,… Một số loại loa hay được sử dụng trong các dàn âm thanh phòng hội trường như loa full, loa array, loa treo tường,…
Các thiết bị cần có cho âm thanh hội trường chuyên nghiệp gồm: loa hội trường, micro, thiết bị xử lý,...
Các thiết bị cần có cho âm thanh hội trường chuyên nghiệp gồm: loa hội trường, micro, thiết bị xử lý,…

Đối với những dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, lớn yêu cầu cao về chất lượng thì sẽ được trang bị thêm một số thiết bị như:

 • Equalizer: Thiết bị có khả năng can thiệp sâu, điều chỉnh âm sắc, thay đổi biên độ của từng loại tần số trong dải tần mà chúng ta có thể nghe được. Thường thì những dàn âm thanh phòng hội trường có kế hợp với biểu diễn văn nghệ sân khấu mới cần dùng thiết bị này. Còn nếu chỉ phục vụ cho nhu cầu họp thì không cần thiết.
 • Crossover: Là thiết bị có chức năng phân chia tần số cho các loa khác nhau. Ví dụ các dải âm trầm sẽ được chia và phát ra loa sub còn những dải âm trung và cao sẽ được phân bổ cho các dòng loa khác.
 • Compressor: Là một thiết bị xử lý âm thanh cực chuyên nghiệp và nó thì thường chỉ được dùng cho các dàn âm thanh hội trường sân khấu cỡ lớn.

Các tiêu chuẩn âm thanh hội trường

Sau khi tìm hiểu về khái niệm cũng như các thiết bị cần có trong một dàn âm thanh hội trường giá rẻ vậy các tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đạt được là gì?

1. Tiêu chuẩn về thiết bị âm thanh

Để cấu thành nên một dàn âm thanh phòng hội trường chất lượng thì sự tham gia của các thiết bị bên trong rất quan trọng. Để đảm bảo đúng tiêu chuẩn âm thanh hội trường thì các thiết bị cần đáp ứng:

 • Các thiết bị có công nghệ hiện đại, phù hợp với thiết kế nhu cầu sử dụng. Có khả năng nâng cấp tốt trong tương lai.
 • Hiệu suất hoạt động tốt, phù hợp với điều kiện thực tế của phòng hội trường.
 • Các thiết bị trong dàn có sự đồng bộ, phối ghép tốt đồng thời là phải thuận lợi cho quá trình lắp đặt và sử dụng.
 • Thiết bị âm thanh dễ bảo hành, bảo dưỡng tốt, ít lỗi và dễ sửa chữa.

2. Tiêu chuẩn về chất lượng âm thanh

Thứ hai tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đạt được đó là chất lượng âm thanh:

 • Âm thanh cần đáp ứng được đủ mức công suất cho diện tích phòng hội trường. Đảm bảo người nghe dù ngồi ở vị trí nào cũng có thể nghe rõ được âm thanh phát ra.
 • Chất lượng âm thanh cần tốt, đầy đủ các dải tần. Các dải tần được thể hiện rõ ràng, dải trung trong, dải cao không bị chói tai khi nghe.
 • Âm thanh rõ ràng, trung thực, hệ thống micro bục hút âm tốt và giảm được tối đa hiện tượng hú rít.
 • Chất lượng âm thanh các loa phải đồng bộ với nhau. Tránh tuyệt đối trường hợp mỗi loa phát một kiểu, trễ pha gây khó chịu cho người nghe.
Tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đạt được về: chất lượng âm thanh, nhà cung cấp,...
Tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đạt được về: chất lượng âm thanh, nhà cung cấp,…

3. Tiêu chuẩn về thiết kế

 • Một dàn âm thanh hội trường đạt tiêu chuẩn cần được trang bị thêm các hệ thống tiêu âm, cách âm giảm tối đa đươc hiện tượng hú hay dội âm thanh.
 • Hạn chế treo các vật cứng, tranh ảnh trong hội trường vì sẽ gây hiện tượng phản xạ âm thanh gây khó chịu khi nghe.
 • Các thiết bị âm thanh phải được bố trí cho hợp lý, loa không đặt quá gần nhau hoặc hướng vào tường, trần, nền mà phải hướng vào người nghe. Tất nhiên vẫn phải đảm bảo khoảng cách hợp lý để ngồi gần loa cũng không bị âm thanh quá to.

4. Tiêu chuẩn về đơn vị cung cấp

Nhà cung cấp sẽ là nơi quyết định trực tiếp đến chất lượng của dàn âm thanh phòng hội trường sân khấu. Vì thế đây là một trong những tiêu chuẩn âm thanh hội trường rất cần được chú trọng và quan tâm. Bạn nên chọn nhà cung cấp đáp ứng được các tiêu chí như:

 • Có kinh nghiệm lâu năm trong các dự án âm thanh hội trường, sân khấu.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, lành nghề, kỹ thuật tốt.
 • Các chính sách bán hàng, bảo hành, hậu mãi tốt.

Ngoài ra còn rất nhiều tiêu chuẩn âm thanh hội trường khác nữa mà chúng tôi không thể đề cập hết trong bài viết này. Nhưng về cơ bản bạn chỉ cần quan tâm tới 4 tiêu chuẩn chính phía trên.

Báo giá dàn âm thanh hội trường giá rẻ, chi tiết

Để bạn có thể tham khảo một cách chi tiết hơn về các dàn âm thanh cho hội trường cung như biết được cấu hình cơ bản của các dàn âm thanh hội trường giá rẻ thì chúng tôi xin báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp chi tiết dưới đây:

Dàn âm thanh hội trường giá rẻ cho diện tích dưới 50m2

Cấu hình chi tiết như sau:

 • Loa hội trường JBL 725: 1 đôi
 • Loa sub VAS 218: 1 đôi
 • Cục đẩy LYNZ 412: 1 chiếc
 • Cục đẩy LYNZ 22000: 1 chiếc
 • Bàn mixer Dynacord CMS 1000: 1 chiếc
 • Micro LYNZ F6000: 1 bộ
 • Bộ xử lý DSP DBX260: 1 chiếc
Dàn âm thanh hội trường giá rẻ cho diện tích dưới 50m2
Dàn âm thanh hội trường giá rẻ cho diện tích dưới 50m2

Giá dàn âm thanh hội trường giá rẻ cho diện tích 50m2: 30 triệu đồng

Cấu hình cụ thể của dàn âm thanh hội trường giá rẻ này như sau:

 • Loa JBL SRX715: 4 chiếc
 • Cục đẩy KING MX8002: 1 Chiếc
 • Bàn mixer Soundcraft EFX12: 1 Chiếc
 • Micro KING EW200: 1 Bộ
 • Micro cổ ngỗng Nuoxun D92: 1 chiếc
 • Tủ âm thanh và trọn gói dây rack

Dàn âm thanh hội trường giá rẻ cho diện tích 50-80m2: Giá 20 triệu đồng

Cấu hình chi tiết của dàn âm thanh phòng hội trường này như sau:

 • Loa hội trường FLY H12Pro: 1 đôi
 • Bộ amply kèm mixer KING SA900: 1 chiếc
 • Micro không dây KING EW200: 1 bộ
 • Micro cổ ngỗng Nuoxun D92: 1 chiếc
 • Tủ đựng thiết bị âm thanh: 1 chiếc
Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho diện tích 100m2: Giá khoảng 55 triệu đồng
Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho diện tích 100m2: Giá khoảng 55 triệu đồng

Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho diện tích 100m2: Giá khoảng 55 triệu đồng

Cấu hình của dnà âm thanh hội trường giá rẻ chi tiết gồm các thiết bị:

 • Loa sân khấu FLY PR15: 4 Chiếc
 • Loa Sub sân khấu FLY PR18S: 1 Chiếc
 • Bàn mixer Yamaha MG16XU: 1 Chiếc
 • Bộ crossover dbx 234XL: 1 Chiếc
 • Cục đẩy sân khấu KING MX-8004: 1 Chiếc
 • Micro không dây KING EW200: 1 bộ
 • Bộ quản lý nguồn điện KING ATMS9: 1 chiếc
 • Tủ rack 12U+: 1 chiếc
 • Bộ dây rack: 1 gói

Dàn âm thanh phục vụ hội trường cho diện tích khoảng 200m2: Giá 100 triệu đồng

Cấu hình của dàn âm thanh cho hội trường này như sau:

 • Loa hội trường Full đôi KING PW-925F: 4 chiếc
 • Loa SUB KING PW-928S: 2 chiếc
 • Mixer Yamaha MG16XU: 1 chiếc
 • Thiết bị xử lý tín hiệu Nuoxun AD48: 1 chiếc
 • Cục đẩy công suất 4 kênh KING MX-8004: 1 chiếc
 • Cục đẩy 2 kênh KING MX-8002: 1 chiếc
 • Micro không dây KING EW600: 1 bộ
 • Micro cổ ngỗng để bục Nuouxn D92: 1 Chiếc
 • Bộ quản lý nguồn KING ATMS9: 1 chiếc
 • Tủ rack đựng thiết bị 12U+: 1 chiếc
Dàn âm thanh phục vụ hội trường cho diện tích khoảng 200m2: Giá 100 triệu đồng
Dàn âm thanh phục vụ hội trường cho diện tích khoảng 200m2: Giá 100 triệu đồng

Giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho diện tích 500m2: 250 triệu đồng

 • Loa Array Starsound X12: 6 chiếc
 • Loa SUB Starsound X218: 2 chiếc
 • Loa Monitor Starsound X12M: 2 chiếc
 • Cục đẩy KING MX-8004: 1 chiếc
 • Cục đẩy KING M-2120P: 1 chiếc
 • Cục đẩy KING MX-800: 1 chiếc
 • Bàn trộn âm thanh Yamaha MG16XU: 1 chiếc
 • Driver rack Nuouxun AD48: 1 chiếc
 • Micro không dây KING EW600: 1 bộ
 • Micro cổ ngỗng Nuouxn D92: 1 chiếc
 • Tủ rack đựng thiết bị 16U +: 1 chiếc
 • Trọn bộ dây rack: 1 bộ

Trên đây là những dàn âm thanh hội trường giá rẻ, chuyên nghiệp phục vụ cho từng diện tích phòng hội trường. Nếu bạn muốn báo giá dàn âm thanh hội trường chi tiết cụ thể theo đúng công trình của bạn thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cách sử dụng dàn âm thanh hội trường

Để có một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp chất lượng tốt thì việc trang bị thôi là chưa đủ. Muốn chúng hoạt động tốt và bền bỉ với thời gian thì cách sử dụng và bảo quản dàn âm thanh cho hội trường thực sự rất cần thiết.

 • Những dàn âm thanh phòng hội trường chuyên nghiệp thì nên lắp đặt cố định, an toàn. Nhất là bộ dàn sử dụng hệ thống loa array, loa treo.
 • Trong quá trình sử dụng dàn âm thanh hội trường thì cần thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị trong dàn. Vệ sinh sạch sẽ. Khi không sử dụng có thể sử dụng áo loa để bảo vệ loa khỏi bụi bẩn.
 • Cần bảo vệ các hệ thống đường dây, thiết bị khi thời tiết âm ướt, nồm,…
 • Kiểm tra định kỳ, căn chỉnh lại định kỳ, vệ sinh các thiết bị trong dàn âm thanh phục vụ hội trường. Trước khi có chương trình nào đó thì nên cho các thiết bị vận hành thử trước.
Tư vấn, thiết kế, lắp đặt dàn âm thanh hội trường giá rẻ chuyên nghiệp
Tư vấn, thiết kế, lắp đặt dàn âm thanh hội trường giá rẻ chuyên nghiệp

Tư vấn, thiết kế, lắp đặt dàn âm thanh hội trường giá rẻ chuyên nghiệp

Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh. Lạc Việt Audio tự tin là đơn vị tư vấn, thiết kế, lắp đặt âm thanh hội trường giá rẻ, chuyên nghiệp hàng đầu.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện đi khảo sát trực tiếp (nếu cần thiết) hoặc khảo sát qua các hình thức khác. Thực hiện lên cấu hình dàn âm thanh hội trường chi tiết, báo giá kèm hình ảnh thực tế, có bản vẽ 3D.

Đối với những dàn âm thanh hội trường trường học thì sẽ kết hợp thêm giải pháp hội thảo để vừa có thể họp và văn nghệ kết hợp. Chúng tôi cũng đã tiến hành thực hiện rất nhiều dàn âm thanh hội trường trường học nên bạn có thể tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

 

Đơn vị cung cấp dàn âm thanh hội trường tại TP HCM, Hà Nội

Bạn đang cần dàn âm thanh hội trường TP HCM, Hà Nội nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp nào uy tín, đáng tin cậy. Vậy hãy đến với Lạc Việt Audio để chúng tôi giải quyết giúp bạn.

Tại sao nên chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp dàn âm thanh hội trường tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác?

 • Lạc Việt Audio là đơn vị dẫn đầu trong các dự án về âm thanh hội trường.
 • Đến với chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành tư vấn tận tình, đưa ra giải pháp tốt nhất cho hội trường của bạn.
 • Đủ các mức giá từ dàn âm thanh hội trường giá rẻ cho đến âm thanh hội trường chuyên nghiệp cao cấp đều có cho bạn lựa chọn.
 • Cam kết các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đầy đủ giấy tờ CO-CQ.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có thâm niên lâu năm trong ngành, nhiệt huyết, tận tình.
 • Hỗ trợ tư vấn, vận chuyển, lắp đặt tận nơi trên khắp cả nước
 • Chính sách bảo hành, hậu mãi cực kỳ hấp dẫn, nhiều chương trình chi ân khách hàng
 • Chính sách giá cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường mà bạn không tìm thấy ở đâu có.

Vậy nếu muốn lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại TP HCM, Hà Nội hay bất kỳ một tỉnh nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là bài viết báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, giá rẻ tốt nhất hiện nay cũng như thông tin đến các bạn đơn vị cung cấp dàn âm thanh cho hội trường uy tín đáng tin cậy tại Hà Nội, TP HCM. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị cũng như dàn âm thanh hội trường sân khấu phù hợp tốt nhất cho dự án của mình. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.

MR. Tài 0982 655 355