Giá tốt nhất

Cam kết hàng tốt nhất thị trường

Hàng chính hãng

Hàng nhập, CO-CQ đầy đủ

Đa dạng mẫu mã

Đầy đủ các thương hiệu và model

Đa dạng mẫu mã

Đầy đủ các thương hiệu và model

Thanh lý dàn âm thanh hội trường uy tín toàn quốc có báo giá

Thanh lý dàn âm thanh hội trường là một trong những cụm từ rất được quan tâm hiện nay do nhu cầu sử dụng âm thanh cho hội trường ngày càng lớn. Để chọn được một bộ dàn tốt mà lại tiết kiệm được chi phí thì nhiều người đã chọn mua thanh lý dàn âm thanh hội trường.

Hoặc nếu bạn đang có và muốn nâng cấp hệ thống của mình thì cũng có thể bán thanh lý dàn âm thanh hội trường đi. Vậy mua bán thanh lý uy tín ở địa chỉ nào, giá như thế nào là hợp lý? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Lạc Việt Audio nhé!

Nguyên nhân thanh lý dàn âm thanh hội trường

Thanh lý dàn âm thanh hội trường có thể xuất pháp từ hai phía đó là từ người sử dụng hoặc tới từ các đơn vị bán. Đối với người sử dụng thì có thể phát sinh do muốn nâng cấp hoặc một số thiết bị không còn cần thiết sử dụng nữa. Đối với người bán thì có thể cần thanh lý để nhập thêm sản phẩm mới. Vậy cụ thể thì sao?

Thanh lý từ phía người bán

Thanh lý dàn âm thanh hội trường đến từ phía người bán có thể do các nguyên nhân như:

 • Còn nhiều hàng nhưng đang chuẩn bị nhập một lô mới nên cần bán gấp để nhập hàng mới.
 • Mua lại được hệ thống cũ của một dự án là muốn bán thanh lý lại.
 • Khách hàng nhờ bán thanh lý giúp họ.
 • Nhập lại được hệ thống mà khách hàng không sử dụng

Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác nữa nhưng nếu bạn muốn mua thanh lý dàn âm thanh hội trường thì mua ở trường hợp thứ nhất sẽ là tốt nhất.

Thanh lý dàn âm thanh hội trường có thể là người bán hoặc người dùng
Thanh lý dàn âm thanh hội trường có thể là người bán hoặc người dùng

Thanh lý từ phía người sử dụng

Về phía người sử dụng thì không có nhiều nguyên nhân để họ thanh lý. Vì dàn âm thanh sử dụng cho hội trường là một hệ thống khá lớn, giá trị nên không thể thay đổi thường xuyên như một sản phẩm hay thiết bị được. Thanh lý từ phía người dùng chủ yếu do:

 • Bộ dàn đã quá cũ, không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng nữa nên họ muốn bán thanh lý để đầu tư sang một hệ thống khác mới và chất lượng hơn.
 • Người dùng đang có sẵn nhưng muốn nâng cấp dàn âm thanh cho hội trường thì họ cũng muốn bán thanh lý để lắp đặt dàn âm thanh hội trường mới.
 • Một số thiết bị trong hệ thống hoạt động không còn tốt và người dùng muốn bán thanh lý nó đi để mua thiết bị khác thay thế.

Thông thường nếu dàn âm thanh hội trường vẫn còn tốt và sử dụng bình thường thì người dùng ít khi nghĩ tới vấn đề thanh lý. Vì việc thay thế hay mua mới nó không đơn giản như mua một vài thiết bị riêng lẻ như loa hội trường, cục đẩy, amply hay micro không dây,…

Có nên mua bán thanh lý dàn âm thanh hội trường hay không?

Câu hỏi đặt ra bây giờ là liệu có nên thanh lý hay không? Từ phía người bán và người dùng thì thanh lý âm thanh hội trường đều có lợi ích riêng.

Với người bán:

 • Thanh lý sẽ giúp bán được nhiều những hàng còn đang tồn, có không gian và kinh phí để nhập hàng mới về.
 • Bán thanh lý những dàn cũ thu mua về để lấy phần chênh lệch nhất định.

Với người dùng:

 • Bán thanh lý dàn âm thanh hội trường cũ sẽ giúp thu về được một khoảng nhỏ để tiếp tục đầu tư cho mục đích khác.
 • Nếu là trường hợp người dùng mua thì hàng thanh lý bao giờ cũng có giá thành rẻ hơn giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo được cho nhu cầu sử dụng.

Nói chung, thanh lý dàn âm thanh hội trường đem lại khá nhiều lợi ích cho cả người bán và người dùng. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua bán thanh lý nếu cần thiết. Nhất là hiện nay thì việc thanh lý đã trở nên phổ biến hơn, lựa chọn các dàn hội trường thanh lý cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Mua thanh lý dàn âm thanh hội trường tiết kiệm chi phía hơn nhiều
Mua thanh lý dàn âm thanh hội trường tiết kiệm chi phía hơn nhiều

Cách xác định giá thanh lý dàn âm thanh hội trường

Sử dụng từ 0 – 7 ngày: Giá tương đương 90% giá trị ban đầu

Với những dàn âm thanh hội trường mới được lắp đặt và mới sử dụng trong vòng 7 ngày thì nó gần như vẫn được tính là một dàn mới. Tuy nhiên do đã trải qua sử dụng nên giá thanh lý không thể còn nguyên như ban đầu. Thông thường với trường hợp này thì giá thanh lý sẽ tương đương với 90% giá trị ban đầu của cả hệ thống.

Ví dụ một dàn hội trường bạn mới lắp đặt có giá trị lúc mua là 50 triệu đồng và sử dụng chúng được vài ngày và cảm thấy không phù hợp, chúng tôi có thể mua thanh lý với giá khoảng 45 triệu đồng tức là 90% giá ban đầu mà bạn mua.ư

Sử dụng từ 7 – 30 ngày: Giá thanh lý tương đương với 85% giá trị ban đầu

Với trường hợp này thì dàn âm thanh hội trường khi thanh lý sẽ được tính giá 85% so với ban đầu. Mặc dù trong thời gian sử dụng ngắn như vậy thì chất lượng không hề thay đổi nhiều. Các thiết bị thì vẫn còn khá mới.

Nhưng bạn cũng biết rằng bất kỳ một sản phẩm thiết bị điện tử âm thanh gì đã qua sử dụng chúng đều bị mất giá ít nhiều. Con số 85% cũng là khá tốt  mà chúng tôi có thể đề xuất cho các bạn và khó có thể tìm được đơn vị nào thu mua thanh lý giá cao như vậy.

Sử dụng từ 7 - 30 ngày: Giá thanh lý tương đương với 85% giá trị ban đầu
Sử dụng từ 7 – 30 ngày: Giá thanh lý tương đương với 85% giá trị ban đầu

Sử dụng từ 1 – 6 tháng: Giá thanh lý tương đương 75% giá trị ban đầu

Thời gian sử dụng càng lâu thì hệ thống càng mất giá. Vì những thiết bị âm thanh sử dụng các linh kiện điện tử và chúng thì không thể bền mãi với thời gian. Thêm nữa là hình thức bên ngoài của các sản phẩm cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi thời gian, dần trở nên cũ hơn. Với thời gian sử dụng từ 1 – 6 tháng thì giá thanh lý thường tương đương với khoảng 75% giá trị ban đầu.

Ví dụ bạn muốn thanh lý dàn âm thanh hội trường 80 triệu đã sử dụng được 2 tháng thì giá thanh lý có thể bán được khoảng tầm 60 triệu (còn tùy vào các thiết bị trong dàn của bạn)

Sử dụng từ 6 tháng – 1 năm: Giá tương đương 65% giá trị ban đầu

Đối với những dàn đã sử dụng được gần 1 năm thì mức giá thanh lý cụ thể khoảng 65% giá trị ban đầu. Đây có thể nhận định là mức giá thanh lý rất tốt, đáng để bạn suy nghĩ. Sau khi thanh lý bạn có thể sử dụng khoản đó để đầu tư sang một hệ thống khác tốt hơn hoặc cũng có thể sử dụng cho mục đích khác.

Sử dụng từ 6 tháng - 1 năm: Giá tương đương 65% giá trị ban đầu
Sử dụng từ 6 tháng – 1 năm: Giá tương đương 65% giá trị ban đầu

Sử dụng từ 1 – 3 năm: Giá thanh lý tương đương với 55% giá trị ban đầu

Từ 1 – 3 năm cũng là khoảng thời gian khá dài, nhưng với một dàn chất lượng thì bạn vẫn có thể thanh lý dàn âm thanh hội trường đó với giá thanh lý tương đương với 55% giá trị ban đầu.

Tất nhiên là nhiều khi người dùng biết bảo quản tốt nhìn chúng không hề bị cũ nhiều tuy nhiên không thể chỉ dựa vào bên ngoài mà chúng tôi còn dựa vào model, chất lượng âm thanh thực tế để đánh giá nhận định thanh lý một cách khách quan nhất.

Sử dụng từ 3 – 5 năm: Giá thanh lý tương đương với 45% giá trị ban đầu

Thời gian càng lâu thì càng ảnh hưởng tới giá trị thanh lý dàn âm thanh hội trường. Với khoảng thời gian từ 3 – 5 năm thì các nhà thu mua thanh lý chỉ có thể đáp ứng với mức giá khoảng 45% giá trị ban đầu bạn mua mà thôi.

Vì trong quá trình sử dụng như thế thì ít nhiều các thiết bị trong dàn cũng sẽ có xảy ra lỗi hỏng hóc gì đó hoặc chất lượng đã khác so với ban đầu.

Sử dụng từ 3 - 5 năm: Giá thanh lý tương đương với 45% giá trị ban đầu
Sử dụng từ 3 – 5 năm: Giá thanh lý tương đương với 45% giá trị ban đầu

Sử dụng từ 5 – 10 năm: Giá thanh lý tương đương 30% giá trị ban đầu

Với những dàn âm thanh hội trường đã qua sử dụng từ 5 – 10 năm thì chỉ có thể thanh lý được với mức giá khoảng 30% giá ban đầu. Đây là xét cho những dàn sử dụng nhiều thiết bị của các hãng nổi tiếng chứ nếu các thiết bị giá rẻ thì khi thanh lý sẽ khó có thể đạt được mức giá như vậy.

Chẳng hạn bạn dùng dàn âm thanh hội trường JBL có giá ban đầu là 150 triệu, sau 6 năm sử dụng bạn có thể thanh lý với mức giá khoảng 45 triệu. Một mức giá thanh lý khá tốt đấy.

Sử dụng trên 10 năm: Giá thanh lý dàn âm thanh hội trường dựa vào chất lượng thực tế

Với những dàn hội trường đã sử dụng trên 10 năm thì chắc chắn chất lượng của nó đã không còn tốt. Vì vậy muốn xác định được giá thanh lý thì bắt buộc chúng tôi phải dựa vào chất lượng thực tế của sản phẩm để đánh giá.

Nếu dàn hội trường của bạn còn tốt thì vẫn thanh lý được với giá tốt còn nếu chúng đã xảy ra nhiều vấn đề thì chắc chắn không thể thanh lý với giá cao được

Sử dụng trên 10 năm: Giá thanh lý dàn âm thanh hội trường dựa vào chất lượng thực tế
Sử dụng trên 10 năm: Giá thanh lý dàn âm thanh hội trường dựa vào chất lượng thực tế

Thanh lý dàn âm thanh hội trường hiện đang có tại Lạc Việt Audio

Hiện nay tại Lạc Việt Audio chúng tôi đang thanh lý một số dàn âm thanh hội trường new đến 99% với giá cực tốt. Bạn có thể tham khảo cấu hình một số dàn thanh lý dưới đây:

Thanh lý dàn âm thanh hội trường siêu rẻ chỉ từ 10 triệu đồng

Đây là hệ thống đã được các chuyên gia và kỹ sư của chúng tôi nghiên cứu rất kỹ lưỡng với cấu hình tốt mà giá thanh lý lại siêu rẻ. Phục vụ được cho 50-150 khách. Cấu hình thanh lý như sau:

 • Loa ITC TS8W: 1 đôi
 • Loa hội trường JBL PD6332: 1 đôi
 • Cục đẩy công suất Lynz RSX: 1 chiếc
 • Bàn mixer Dynacord CMS 1000: 1 chiếc
 • Micro không dây Star Sound: 1 bộ

Thanh lý cho hội trường 50m2 chỉ 25 triệu đồng

Với dàn âm thanh hội trường thanh lý này thì có thể phục vụ tốt cho diện tích từ 50 – 100m2. Đặc điểm của cấu hình thanh lý này đó là đơn giản gọn nhẹ nhưng vẫn đáp ứng tốt được cho nhu cầu hội họp, sân khấu cơ bản. Chi tiết cấu hình:

 • Loa hội trường Fly KR1001: 1 cặp
 • Cục đẩy công suất DB K650: 1 chiếc
 • Bàn Mixer AP-2000: 1 chiếc
 • Bộ auto nguồn KV-209: 1 chiếc
 • Micro KBS C-2018H: 1 bộ
 • Tủ đựng âm thanh 10U: 1 chiếc
Thanh lý cho hội trường 50m2 chỉ 25 triệu đồng
Thanh lý cho hội trường 50m2 chỉ 25 triệu đồng

Thanh lý dàn âm thanh hội trường cao cấp chỉ 29 triệu đồng

Cấu hình của dàn thanh lý này như sau:

 • Loa hội trường JD Polardio PR12: 1 đôi
 • Cục đẩy công suất JD Polardio JD-900: 1 chiếc
 • Vang số JD Polardio C86H: 1 chiếc
 • Micro không dây KBS Audio C-2018H: 1 bộ

Với cấu hình thanh lý như thế này thì rất phù hợp cho các hội trường diện tích nhỏ, tiết kiệm được chi phí đầu tư. Ít thiết bị nên lắp đặt cũng rất đơn giản. Đặc biệt là chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thanh lý âm thanh hội trường chỉ 30 triệu đồng

Cấu hình thanh lý của chúng tôi như sau:

 • Loa JBL JRX 215: 2 chiếc
 • Cục đẩy Aplus GD-2400: 1 chiếc
 • Vang số Aplus X6: 1 chiếc
 • Mixer Soundcraft EFX8: 1 chiếc
 • Micro không dây Aplus AC-2010: 1 bộ
 • Tủ rack 10U: 1 chiếc

Đây là cấu hình thanh lý cho những phòng hội trường có diện tích khoảng từ 50 – 70m2. Chủ yếu phục vụ cho mục đích hội họp là chính. Giá thanh lý này được ưu đãi hơn rất nhiều so với giá gốc của nó. Mà bạn yên tâm nói là thanh lý nhưng nó là hàng mới đến 99% nên chất lượng và thẩm mỹ bên ngoài nguyên như mới.

Thanh lý dàn âm thanh hội trường hãng Yamaha cho diện tích dưới 150m2

Đây có thể nói là cấu hình thanh lý cực đơn giản, bạn có thể tự set-up lắp đặt mà không gặp khó khăn gì. Hệ thống chỉ gồm có 4 thiết bị chính đó là:

 • Loa active Yamaha DBR12: 4 chiếc
 • Bàn mixer Yamaha MG12XU: 1 chiếc
 • Bộ cắt nguồn tự động Bost Audio PC-830: 1 chiếc
 • Micro không dây Senheiser EW100: 1 bộ

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều cấu hình thanh lý khác nữa, bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể chi tiết nhất. Chắc chắn sẽ có hệ thống thanh lý phù hợp với công trình dự án của bạn.

Thanh lý dàn âm thanh hội trường hãng Yamaha cho diện tích dưới 150m2
Thanh lý dàn âm thanh hội trường hãng Yamaha cho diện tích dưới 150m2

Lưu ý khi thanh lý dàn âm thanh hội trường

 • Xác định đúng được thời gian sử dụng để thanh lý đúng giá
 • Lựa chọn những đơn vị thanh lý dàn âm thanh hội trường uy tín.
 • Nếu bạn là người đi mua thanh lý thì cần kiểm tra kỹ càng các thiết bị cũng như chất lượng tổng thể của cả dàn, vì nó là hệ thống lớn chứ không đơn giản như một vài sản phẩm nhỏ rẻ tiền.
 • Tham khảo giá thanh lý của nhiều nơi để thanh lý được tốt nhất.

Địa chỉ mua bán thanh lý dàn âm thanh hội trường uy tín toàn quốc: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng,…

Hiện nay trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị mua bán thanh lý dàn âm thanh hội trường. Nhưng bạn sẽ khó có thể biết được đâu là đơn vị uy tín đáng tin cậy. Để tránh gặp phải đơn vị thanh lý không tốt thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín đáng tin cậy như Lạc Việt Audio.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, là đơn vị nhận mua bán thanh lý dàn âm thanh hội trường chất lượng với giá cả cực tốt. Nếu các bạn bán thanh lý cho chúng tôi sẽ được đề xuất mức giá tốt không ở đâu có. Còn nếu bạn đang cần mua thanh lý dàn âm thanh hội trường của chúng tôi thì đảm bảo chất lượng tốt và giá rẻ không ở đâu có. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là bài viết về thanh lý dàn âm thanh hội trường. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được hệ thống thanh thật chất lượng. Chúc các bạn thành công. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé! Hẹn gặp lại các bạn vào các bài viết sau.

MR. Tài 0982 655 355