Giá tốt nhất

Cam kết hàng tốt nhất thị trường

Hàng chính hãng

Hàng nhập, CO-CQ đầy đủ

Đa dạng mẫu mã

Đầy đủ các thương hiệu và model

Đa dạng mẫu mã

Đầy đủ các thương hiệu và model

Top 5 thương hiệu sản xuất cục đẩy công suất hay nhất hiện nay

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về các thiết bị âm thanh thì bạn sẽ không còn xa lạ với một thiết bị có tên cục đẩy công suất. Đây là một trong những thiết bị không thể thiết trong dàn âm thanh hiện đại kể cả gia đình lẫn hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu. Vậy Thiết bị này có đặc điểm gì và vai trò gì trong hệ thống âm thanh. Hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này và Lạc Việt Audio giới thiệu thêm với bạn một số thương hiệu cục đẩy công suất hay nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Giới thiệu về Cục đẩy công suất

Trước khi tìm hiểu về các thương hiệu cục đẩy công suất hay nhất hiện nay chúng ta sẽ tìm hiểu về cục đẩy công suất.

Cục đẩy công suất là gì?

Cục đẩy công suất là một thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh qua loa trước khi đến tai người nghe. Nó giúp khuếch đại, đẩy công suất toàn bộ dàn âm thanh lên tới mức đáp ứng và nhu cầu người sử dụng.

Cục đẩy công suất  là thiết bị đóng vai trò quan trọng và được sử dụng ngày càng phổ biến nhất là trong các bộ dàn yêu cầu âm thanh lớn và cao cấp như dàn karaoke chuyên nghiệp, sân khấu, hội trường, quán bar,…

Cục đẩy công suất là gì?
Cục đẩy công suất là gì?

Cấu tạo của cục đẩy công suất

Cấu tạo cơ bản của cục đẩy công suất bao gồm 6 bộ phân chính:

 • Vỏ máy: Giúp bảo vệ tốt hệ thống linh kiện bên trong nên được làm bằng kim loại cao cấp có độ cứng và độ bền cao. Bên cạnh đó, Cục đẩy công suất thường thiết kế các khe tản nhiệt để cân bằng nhiệt độ thiết bị khi hoạt động liên tục mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ và quá tải, gây hư hỏng.
 • Thân máy bao gồm các linh kiện, phụ kiện điện từ và các bo mạch nhỏ. Đây là một phần quyết định chất lượng của cục đẩy công suất
 • Biến áp: Đây là thiết bị chuyển năng lượng giữa 2 hoặc nhiều mạch thông qua cảm ứng điện từ. Biến áp nguồn được sử dụng để tăng hoặc giảm điện áp xoay chiều.
 • Mạch công suất có chức năng nhận tín hiệu âm thanh đầu vào và khuếch đại công suất, cho ra âm thanh có công suất lớn hơn
 • Sò công suất: Bộ phận dẫn kết hợp với IC, ảnh hưởng trực tiếp tới mức công suất hoạt động của cục đẩy
 • Quạt tản nhiệt: Đây là thiết bị nhằm đảm bảo thiết bị có thể hoạt động liên tục mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy. Thông thường, các Cục đẩy công suất thường có thiết kế 2 quạt tản nhiệt để làm mát bộ phận bên trong và thường nằm ở phía sau.
Cấu tạo cơ bản của cục đẩy công suất bao gồm 6 bộ phân
Cấu tạo cơ bản của cục đẩy công suất bao gồm 6 bộ phân

Xem thêm:

Phân loại cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất có 3 loại chính: Cục đẩy công suất 2 kênh, 3 kênh, 4 kênh. Để phân loại cục đẩy dễ dàng nhất, bạn có thể tham khảo phân loại cục đẩy công suất.

Cục đẩy công suất 2 kênh

Đây là thiết bị có 2 đầu bào input từ amply hoặc từ vang số và có 2 đầu ra cho 2 loa. Cục đẩy công suất 2 kênh có khả năng khuếch đại công suất như một amply karaoke tuy nhiên chúng có thiết kế chuyên dụng tập trung vào công suất lớn hơn rất nhiều từ đó mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn.

Cục đẩy công suất 2 kênh
Cục đẩy công suất 2 kênh

Cục đẩy công suất 3 kênh

Cục đẩy công suất 3 kênh là loại cục đẩy trang bị 3 kênh riêng biệt thường sử dụng cho dàn karaoke gia đình. Mỗi kênh của cục đẩy được đánh 1 cặp lCiibvaoa tùy vào công suất của cục đẩy và loa.

Cục đẩy công suất 3 kênh
Cục đẩy công suất 3 kênh

Cục đẩy công suất 4 kênh

Tương tự với 2 loại trên, Cục đẩy công suất 4 kênh được tích hợp 4 cổng vào từ vang số và cho 4 đầy ra để đánh cho 4 loa hoặc 4 cặp loa. Cục đẩy công suất 4 kênh có mức công suất lớn vì vật thường dùng chúng cho hệ thống loa hội trường chuyên nghiệp.

Cục đẩy công suất 4 kênh
Cục đẩy công suất 4 kênh

Chức năng của Cục đẩy công suất trong dàn âm thanh

Cục đẩy công suất là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh lớn, cao cấp, chuyên nghiệp. Cục đẩy công suất có rất nhiều chức năng trong hệ thống âm thanh:

 • Đáp ứng nhu cầu cao về âm thanh hay hơn, xuất sắc hơn của khách hàng
 • Tăng công suất âm thanh cho cả bộ dàn điều mà amply karaoke truyền thống không thể đáp ứng được
 • Cục đẩy công suất giúp hạn chế sự méo tiếng bởi chúng cung cấp đủ công suất cho loa hoạt động
 • Giúp chất lượng âm thanh phát ra được chất lượng tốt đa, tiếng căng tròn, có lực hơn
 • Việc phối ghép hợp lý cũng giúp loa và cục đẩy công suất hoạt động bền bỉ hơn
 • Người hát có cục đẩy sẽ giúp hát một cách nhẹ nhàng hơn, không bị mệt như sử dụng amply karaoke công suất không đủ lớn.
 • Vì hoạt động máy sẽ sinh nhiệt nhưng cục đẩy có hệ thống quạt làm mát sẽ giúp thiết bị làm việc lâu dài mà không bị ảnh hưởng tới bộ máy bên trong không như một số thiết bị khác.
Cục đẩy công suất là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh
Cục đẩy công suất là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh

Một số lưu ý để lựa chọn được cục đẩy công suất hay nhất, phù hợp với bạn nhất

Để lựa chọn cho mình được một dòng cục đẩy công suất phù hộ nhất, bạn cũng nên quan tâm tới một số yếu tố sau:

Sự tương thích giữa các thiết bị về công suất

Đầu tiên chính là công suất tương thích giữa các thiết bị trong hệ thống âm thanh.

 • Để thiết bị có thể hoạt động tốt, ổn định và đem lại hiệu quả âm thanh tốt nhất thì công suất lý tưởng của cục đẩy là gấp 1,5-2 lần công suất của loa
 • Nếu bạn không có đủ mức chi phí để đầu tư mức công suất lớn đó, thì bạn cũng nên lựa chọn cục đẩy có mức công suất lớn hơn hoặc ít nhất là bằng mức công suất của loa.
 • Không nên sử dụng mức công suất nhỏ hơn loa, âm thanh sẽ không được đảm bảo, tiếng bị méo, không tròn cũng như không an toàn cho thiết bị.
Công suất tương thích giữa loa và cục đẩy vô cùng quan trọng
Công suất tương thích giữa loa và cục đẩy vô cùng quan trọng

Tiếp theo là sự tương thích giữa cục đẩy và kích thước của phòng hát. Thông thường phòng hát lớn hoặc có chất lượng tiêu âm tốt, tiếng sẽ chân thực hơn như vậy công suất của dàn âm thanh cũng phải tương đối lớn hơn nghe mới rõ.

Trở kháng của cục đẩy công suất

 • Ngược lại với công suất, trở kháng của loa phải lớn hơn hoặc bằng trở kháng của cục đẩy  nếu không sẽ dẫn tới quá tải và cháy cục đẩy
 • Loa có độ nhạy và trở kháng cao thì chỉ cần amply công suất thấp. Ngược lại những loa trở kháng chỉ 4 Ohm, độ nhạy thấp dưới 90dB thì cần amply có công suất lớn hơn

Xem thêm:

Chi phí mua cục đẩy công suất

Chính vì sự quan trong của cục đẩy công suất trong dàn âm thanh hiện nay nên nhu cầu trang bị cho mình một sản phẩm này ngày càng nhiều. Và để đáp ứng nhu cầu này đã có rất nhiều địa chỉ kinh doanh cung cấp cục đẩy công suất. Chính vì điều này đẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới giá thanh của sản phẩm bởi mỗi cơ sở kĩnh doanh sẽ có một mức giá bán riêng.

Có rất nhiều loại cục đẩy công suất như sản phẩm mới, chính hãng, hàng bãi hay hàng dựng và với mỗi loại lại có một giá thành khác nhau. Vì vậy nếu bạn muốn mua một sản phẩm tốt hãy trực tiếp liên hệ với đơn vi cung cấp để biết chính xác mức giá của từng sản phẩm

Chi phí mua Cục đẩy công suất
Chi phí mua Cục đẩy công suất

Giá cục đẩy công suất cũng rất đa dạng đầy đủ từ phân khúc giá rẻ tới cao cấp để bạn có thể lựa chọn. Vì vậy, hãy xác định mức khả năng đầu tư của mình cũng như nhu cầu và mục đích sử dung để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất.

Gu âm thanh của người sử dụng

Bạn yêu thích nhạc trữ tình lãng mạn, nhẹ nhàng cùng với phòng hát không quá lớn thì việc sử dung cục đẩy công suất vừa phải là hợp lý nhất. Chúng có thể đáp ứng âm thanh tốt, đầy đủ chi tiết, âm ái.

Nhưng nếu bạn yêu thích dòng nhạc mạnh, sôi động, căng đầy thì nên sử dụng cục đẩy công suất lớn hơn mới đáp ứng nhu cầu cần thiết.

Khoảng cách từ người nghe tới loa

Khoảng cách từ người nghe đến loa cũng ảnh hướng rất lớn tới mức công suất. Khoảng cách ngồi xa lớn thì yêu cầu mức công suất tương đối lớn.

Nếu mức công suất của bạn vẫn chưa đủ để bạn thấy chất lượng âm thanh lớn nhất thì có thể bố trí thêm loa, di chuyển loa đến vị trí mong muốn, hướng loa đến tai người nghe hoặc nâng cấp công suất bộ dàn.

Khoảng cách từ người nghe tới loa ảnh hướng rất lớn tới mức công suất của cục đẩy
Khoảng cách từ người nghe tới loa ảnh hướng rất lớn tới mức công suất của cục đẩy

Một số thương hiệu sản xuất cục đẩy công suất hay nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối cục đẩy với mẫu mã, kiểu dáng cùng giá thành khác nhau. Vì vậy với những người mới tìm hiểu và lựa chọn cục đẩy công suất khá khó khăn để tìm cho mình một sản phẩm chất lượng cao. Vì vậy một số thương hiệu sản xuất cục đẩy công suất hay nhất hiện nay dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Cục đẩy công suất được ưa chuộng nhất: Crown

Thương hiệu đầu tiên trong top các thương hiệu cục đẩy công suất hay nhất hiện nay là Crown. Đây là dòng sản phẩm của Mỹ được đông đảo người dân Việt Nam cũng như trên toàn thế giới lựa chọn sử dụng.

 • Cục đẩy công suất Crown có thiết kế hiện đại, đơn giản kế hợp cùng khả năng hoạt động bền bỉ, dễ dàng sử dụng, tương thích rất tốt với rất nhiều thiết bị âm thanh khác.
 • Cục đẩy công suất Crown được các chuyên gia đánh giá rất ca về khả năng khuếch đại công suất cũng như hỗ trợ âm thanh giúp người dùng có thể nghe được những giai điệu trung thực, sống động, mạnh mẽ và rõ ràng nhất.
 • Một số sản phẩm thuộc thương hiệu Crown bán chạy nhất tại Lạc Việt Audio là: Cục đẩy Crown XLi2500, Cục đẩy Crown KVS500, Cục đẩy Crown T5,…
Cục đẩy công suất được ưa chuộng nhất: Crown
Cục đẩy công suất được ưa chuộng nhất: Crown

Cục đẩy công suất hay nhất hiện nay: King

Thương hiệu tiếp theo mà Lạc Việt Audio muốn giới thiệu đến bạn là thương hiệu King Pro Audio. Đây là một trong những dòng cục đẩy công suất hay nhất hiện nay mà bất kỳ ai sử dụng đều phải khen ngợi.

 • Tất cả các sản phẩm của King đều được nhà sản xuất chăm chút về ngoài hình với kiểm dáng thon gọn, đường nét tinh tế.
 • Âm thanh được cục đẩy King khuếch đại ra loa cực kỳ ấn tượng với âm trầm sâu chắc, uy lực, âm trung chân thực, chi tiết kết hộ cùng âm cao thanh thoát, sáng rõ, mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • Dòng sản phẩm này chuyên dụng cho nhu cầu hát karaoke, trình diễn âm thanh chuyên nghiệp nên bạn cũng dễ dàng lựa chọn được các mẫu loa karaoke, loa sub, vang số,… đi kèm để phối ghép cùng mà không hề bị méo tiếng, phát huy tối đa hiệu năng của thiết bị
 • Cục đẩy công suất King đang được bán chạy nhất tại showroom của Lạc Việt Audio là: King MX-900, King MX-9004, King K2850, King MX-3500,…
Cục đẩy công suất hay nhất hiện nay: King
Cục đẩy công suất hay nhất hiện nay: King

Cục đẩy công suất hiện đại nhất: APP

Cục đẩy công suất APP là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu APP hàng đầu thế giới.

 • Cục đẩy công suất APP với mức công suất ân tượng, linh hoạt đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng từ karaoke gia đình, kinh doanh, sân khấu, hội trường,…
 • Cục đẩy APP dược trang bị nhiều mức công suất mạnh mẽ, phù hợp cho từng thiết bị của model, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp những công nghệ hiện đại mang đến chất lượng âm thanh rõ ràng, chi tiết, hạn chế các hiện tượng tiêu cực như méo âm, méo tiếng.
 • Đặc biệt, cục đẩy công suất APP còn sử dụng mạch khuếch đại công suất Class H nên có thể hoạt động bên bỉ suất nhiều giờ đồng hồ mà không loa bị quá tải, nóng máy. Giúp thiết bị có thể tái tạo âm thanh chuẩn xác, tuyệt vời, bao phủ khắp không gian diện tích.
 • Một số sản phẩm cục đẩy công suất hay nhất hiện nay của APP là: APP MZ 46, APP MZ 186, APP MZ156,…
Cục đẩy công suất hiện đại nhất: APP
Cục đẩy công suất hiện đại nhất: APP

Cục đẩy công suất được đánh giá cao : DB

Bên cạnh các dòng cục đẩy trên, thì thương hiệu cục đẩy công suất hay nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá thược về thương hiệu DB.

 • Đây là thương hiệu được giới chuyên gia và người chơi nhạc đánh giá cao với những nét độc đáo về tính năng, mẫu mã, thiết kế đẹp mắt. Cục đẩy DB là sự lựa chọn tối ưu dành cho các dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh hoặc các dàn âm thanh sân khấu, hội trường sự kiện,…
 • Cục đẩy công suất DB khuếch đại ra loa cực kỳ ấn tượng với âm trầm sâu chắc, uy lực, âm thanh trung thực cùng âm cao sáng rõ, thanh thoát giúp mang lại tiếng ca, bài hát sống động. Dù dùng ở cường độ cao cũng không bị xảy ra hiện tượng méo tiếng, vỡ tiếng, hạn chế được tối đa tạp âm.
 • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguồn linh kiện cao cấp mang đến cho sản phẩm khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ, độ bền vượt trội trong thời gian dài.
 • Bạn có thể mua một số cục đẩy công suất DB như: DB acoustic D2610, DB acoustic D2815, DB acoustic XK 1600,… tại Lạc Việt Audio
Cục đẩy công suất được đánh giá cao : DB
Cục đẩy công suất được đánh giá cao : DB

Cục đẩy công suất giá rẻ nhất: YAMAHA

Thương hiệu cuối cùng trong top những thương hiệu cục đẩy công suất hay nhất hiện nay đó là YAMAHA. Đây là thương hiệu đã quá quen thuộc với người dùng về những thiết bị công nghệ. Vì vậy khi sản xuất cục đẩy công suất, YAMAHA đã đánh vào phân khúc giá rẻ, rất phù hợp với thị trường tại Việt Nam.

 • Các mẫu cục đẩy YAMAHA được trang bị tính năng của những chiếc vang số hiện đại mang tới khả năng xử lý và khuếch đại âm thanh vượt tội, chuyên dụng cho nhu cầu hát karaoke cũng như nghe nhạc của người dùng.
 • Độ bền của Cục đẩy công suất YAMAHA khá ân tượng do các linh kiện đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lắp đặt nên hầu như không có lỗi khi sử dụng.
 • Thương hiệu YAMAHA đã tung ra thị trường rất nhiều model ra thị trường từ những dòng cục đẩy Yamaha giá rẻ cho đến cục đẩy Yamaha cao cấp, đa dạng cả về mẫu mã và giá tiền cho bạn lựa chọn.
 • Một số sản phẩm YAMAHA mà bạn không thể bỏ qua khi tìm hiểu về thương hiệu này là: Yamaha XP 7000, Yamaha P7000s, Yamaha P5000s,…
Cục đẩy công suất giá rẻ nhất: YAMAHA
Cục đẩy công suất giá rẻ nhất: YAMAHA

Hy vọng với 5 thương hiêu cục đẩy công suất trên sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp.

Mua Cục đẩy công suất hay nhất hiện nay tại Lạc Việt Audio

Để mua được cục đẩy công suất chính hãng, chất lượng cao thì việc lựa chọn địa chỉ mua là rất quan trọng. Vì vậy bạn rất khó phân biệt đâu là địa chỉ cung cấp hàng chỉnh hãng và đây là hàng kém chất lượng.

Lạc Việt Audio với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh, chúng tôi tự tin là nhà phân phối cục đẩy Yamaha chính hãng tốt nhất thị trường. Đến với chúng tôi bạn không chỉ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tư vấn và còn được trải nghiệm những sản phẩm chát lượng chính hãng có đầy đủ giấy tờ, tem mác của nhà sản xuất.

Vậy còn chần chờ gì nữa không gọi ngay cho Lạc Việt Audio qua số điện thoại 0982655355 để được hỗ trợ nhanh nhất.

MR. Tài 0982 655 355