Giá tốt nhất

Cam kết hàng tốt nhất thị trường

Hàng chính hãng

Hàng nhập, CO-CQ đầy đủ

Đa dạng mẫu mã

Đầy đủ các thương hiệu và model

Đa dạng mẫu mã

Đầy đủ các thương hiệu và model

Loa phóng thanh cầm tay mini giá tốt nhất nhập khẩu Indonexia

Loa phóng thanh cầm tay mini giá tốt nhất

Giới thiệu loa phóng thanh cầm tay mini

Có quá nhiều dòng loa phóng thanh cầm tay mini các bạn có thể bắt gặp trên thị trường tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng tốt và chất lượng, có rất nhiều sản phẩm không tốt, mà có giá thành khá cao làm cho người tiêu dùng cảm thấy phân vân, không biết nên lựa chọn sản phẩm loa cầm tay mini phóng thanh nào cho thật sự phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số dòng loa phóng thanh cầm tay mini chất lượng cao và giá tốt nhất thị trên thị trường.

Có 2 dòng sản phẩm các bạn có thể chú ý đến, đó chính là chiếc loa phóng thanh của hãng TOA chiếc:

TOA ER 520: Dòng loa phóng thanh cầm tay mini này cực kỳ chất lượng và có thiết kế siêu đẹp, công suất 10W giúp nó dễ dàng phát ra âm thanh để bao phủ một diện tích xung quanh lên đến 150 – 200m. Giá chiếc loa cầm tay mini ER 520 có giá 980.000đ chắc chắn là sự lựa chọn hợp lý với những bạn nào có nhu cầu mua sản phẩm. Thêm một điểm cộng nữa của chiếc loa phóng thanh cầm tay mini này đó chính là nó được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia.

TOA ER 520 chất lượng vượt trội
TOA ER 520 chất lượng vượt trội

Toa ER 2215: TOA ER 2215 vốn được biết đến là một trong những sản phẩm cực kỳ chất lượng, đây là dòng loa phát thanh đeo vai có thiết kế đẹp, trọng lượng nhẹ chuyên dùng để làm loa phát thanh tại các sân vận động, hoạt động vui chơi, dã ngoại,… Loa phóng thanh cầm tay mini ER 2215 có công suất 15W. Sản phẩm này được bán tại Kinh Bắc Audio với giá chỉ 1.250.000đ

TOA er 2215
TOA er 2215

Trên đây là 2 dòng loa phát thanh cầm tay chất lượng nhất và giá tốt nhất, sản phẩm nhập khẩu chính hãng Indonesia do đó bạn có thể tin tưởng vào sản phẩm. Liên hệ: 0987106809 ngay ngày hôm nay để đặt mua sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MR. Tài 0982 655 355