Giá tốt nhất

Cam kết hàng tốt nhất thị trường

Hàng chính hãng

Hàng nhập, CO-CQ đầy đủ

Đa dạng mẫu mã

Đầy đủ các thương hiệu và model

Đa dạng mẫu mã

Đầy đủ các thương hiệu và model

Loa âm trần nhập khẩu, loa gắn trần DB 6W - 10W nhập khẩu

Loa âm trần nhập khẩu, loa gắn trần DB 6W – 10W nhập khẩu

Loa âm trần nhập khẩu, các dòng loa gắn trần nhập khẩu giá tốt nhất

Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng loa âm trần nhập khẩu với mức giá vô cùng khác nhau, từ thấp đến cao, hàng chất lượng có, kém chất lượng có. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số dòng loa âm trần nhập khẩu giá tốt nhất và chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực âm thanh, Kinh Bắc audio biết đâu là sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với các bạn. Hiện trên thị trường, có một số dòng loa âm trần nhập khẩu như TOA, BOSCH,.. tuy nhiên các sản phẩm này như chúng tôi đã phân tích ở bài trước, giá chúng khá là cao mà chất lượng lại còn kém hơn các dòng loa âm trần của hãng DB. Chính vì vậy dòng loa âm trần nhập khẩu tốt nhất hiện nay chính là các sản phẩm của hãng DB Acoustic.

Loa âm trần nhập khẩu TS 303 chất lượng cao
Loa âm trần nhập khẩu TS 303 chất lượng cao

Loa gắn trần nhập khẩu DB có chất lượng cực cao, gồm có 2 loại là 6W và 10W đồng trục. Các sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Loa của hãng DB gồm có 2 loại là TS 301 và TS 303. Ts 301 là loại loa âm trần 6W, còn TS 303 là loại 10W.

Loa âm trần DB TS 301 có giá cực tốt chỉ 250.000đ
Loa âm trần DB TS 301 có giá cực tốt chỉ 250.000đ

Nếu các bạn đang tìm kiếm dòng loa âm trần nhập khẩu chính hãng, giá tốt, thì chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các dòng sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MR. Tài 0982 655 355