Giá tốt nhất

Cam kết hàng tốt nhất thị trường

Hàng chính hãng

Hàng nhập, CO-CQ đầy đủ

Đa dạng mẫu mã

Đầy đủ các thương hiệu và model

Đa dạng mẫu mã

Đầy đủ các thương hiệu và model

Bí quyết thuê loa đài đám cưới với giá rẻ nhất mà vẫn chất lượng

Bí quyết thuê loa đài đám cưới với giá rẻ nhất

Thuê và cho thuê loa đài đám cưới đã trở thành những việc vô cùng phổ biến tại các đám đình cưới hỏi từ thôn nhỏ đến xóm lớn, từ Bắc vào Nam.

Ngày càng có nhiều dịch vụ âm thanh chất lượng để phục vụ ngày vui của đôi trẻ
Ngày càng có nhiều dịch vụ âm thanh chất lượng để phục vụ ngày vui của đôi trẻ

Hoạt động này ngày càng có tiền năng phát triển hơn khi kinh tế ngày càng phát triển và nhu cầu vui chơi giải trí, thưởng thức âm nhạc trong ngày vui ngày càng tăng lên.

Thuê loa đài đám cưới

Thuê loa đài đám cưới là hoạt động trao đổi giữa người có bộ loa đài đám cưới và những gia đình sắp tổ chức đám cưới và muốn có âm thanh tốt để ngày vui được trọn vẹn và vui hơn

Thuê loa đài đám cưới trở thành một dịch vụ rất tiện lợi và phổ biến hiện nay
Thuê loa đài đám cưới trở thành một dịch vụ rất tiện lợi và phổ biến hiện nay

Hoạt động này cũng giống các hoạt động cho thuê khác, chỉ diễn rra trong một quang thời gian ngắn ( những ngày vui của đôi trẻ). Nó tạo ra lợi ích cho cả hai bên nên ngày càng được nhiều người sử dụng hơn.

Ưu và nhược điểm của việc thuê loa đài đám cưới

Ưu điểm kho thuê loa đài đám cưới

Ai ai tổ chức đám cưới cũng đi thuê loa đài đám cưới (trừ những người có kinh doanh hay cho thuê âm thanh đám cưới). Vì rất nhiều lợi ích của việc này mang lại như

 • TIết kiệm chi phí: một dàn loa đám cưới đầy đủ nếu bạn mua mới hoặc thâm chí là chỉ mua hàng thanh lý dàn âm thanh đám cưới thì giá cũng nửa trăm triệu trở lên cho đến vài trăm triệu hay cả tỷ nếu đám cưới khủng. còn đi thuê chưa bằng 1/10 số tiền đó. Đương nhiên điều đó khiến ta tiết kiệm hơn nhiều
Thuê âm thanh đám cưới sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí hơn so với mua cả bộ dàn
Thuê âm thanh đám cưới sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí hơn so với mua cả bộ dàn.
 • Thiết bj đầy đủ: Những đơn vị cho thuê loa đài đám cưới người ta đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để bạn muốn là họ sẽ có cho bạn thuê, cả những thiết bị bổ sung, sửa chữa họ cũng có để xử lý tình huống trục trặc nên bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều nữa.
 • Có kinh nghiệm tổ chức: Bạn có thể là lần đầu hay là thứ 2 tổ chức nhưng bên cho thuê loa đài đám cưới họ đã tổ chức đến mấy chục thâm chí đến mấy trăm đám cưới lớn nhỏ. Cần những gì, tổ chức ra sao họ đều đã quá thông thạo. Từ đó ta có thể hỏi họ để có những ý tưởng từ đám cưới cho đến âm thanh trong ngày vui này.
Thuê âm thanh ánh sáng đám cưới giúp bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tham khảo được kinh nghiệm
Thuê âm thanh ánh sáng đám cưới giúp bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tham khảo được kinh nghiệm
 • Nhạn gọn lẹ và không tốn nhiều thời gian: khi ta sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới người ta sẽ mang thiết bị tới, lắp đặt, bố trí và vận hành luôn cho ta nếu ta muốn, đảm bảo âm thanh trong suốt chương trình. Rồi đến khi xong việc họ sẽ tháo dỡ và đưa các thiết bị ấy về, trả lại không gian cho gia chủ. ta vừa không mất công và thời gian, còn để đầu lo việc khác

Nhược điểm khi thuê loa đài đám cưới

 •  Không chủ động, bị phụ thuộc vào bên cho thuê loa đài đám cưới

Mỗi khi chúng ta đi thuê có một điều chắc chắn chúng ta không thích nhất đó chính là mình bị phụ thuộc rất nhiều bởi bên cho thuê. Vì bên họ cung cấp gần như tất cả các thiết bị nên nếu họ chỉ cần trễ nải thời gian hay gặp trục trắc là cũng ảnh hưởng không tốt tới mình.

Bên cạnh những điều tuyệt vời thì cũng có một số hạn chế cần khắc phục
Bên cạnh những điều tuyệt vời thì cũng có một số hạn chế cần khắc phục
 •  Bị ép giá và lấy đắt ở những nơi có ít người cho thuê loa đài đám cưới

Những nơi ít các đơn vị cho thuê loa đài đám cưới, thường xảy ra hiện tượng hét giá, vì người ta biết rằng ở đó họ là độc quyền và không có ai cung cấp dịch vụ như họ nữa

Thuê loa đài đám cưới sẽ thuê những thiết bị gì

Khi bạn thuê một bộ loa đài đám cưới đầy đủ sẽ bao gồm những thiết bị như sau:

 • Bộ micro: là bộ thu tín hiệu âm thanh đầu vào trực tiếp như MC nói, người hát, đàn đánh,… hiện nay. bộ mic này co thể là mic có dây hoặc không dây, tuy nhiên người ta dần đã chuyển sang xử dụng micro không dây nhiều hơn vì tính tiện lợi của nó.
 • Mixer: Là thiết bị phối và trộn các âm thanh dầu vào: ví dụ như có ban nhạc gôm 2 ca sĩ, 3 nhạc cụ chơi kèm thì mixer sẽ hòa hòa trộn cả 5 nguồn tiếng này lại với nhau để khi nghe bài hát sẽ hài hòa với nhau. Ngoài ra mixer cũng có thể điều chỉnh cơ bản mổ số các tần số ở khoảng cách rộng để âm nghe êm và mượt tai hơn, và một số chức năng nâng cao hơn.
Bạn cần nhiều thiết bị cho một bộ dàn loa đám cưới hoàn chỉnh
Bạn cần nhiều thiết bị cho một bộ dàn loa đám cưới hoàn chỉnh
 • Thiết bị tích hợp điều chỉnh tần số chi tiết từng tần số: Ví dụ như những chiếc vang số , equalizer, hoặc dbx 260,.. nhằm điều chỉnh chi tiết từng tần số một. Nhờ đó mà có thể bảo vệ được hệ thống loa cũng như điều chỉnh được phần nào những đoạn bị vỡ hay chênh, phô của người hát karaoke.
 • Cục đẩy công suất: Đây là thiết bị khuếch đại công suất lên mức rất lớn để có thể đáp ứng công suất cho một không gian rộng lớn.
 • dàn loa đám cưới: bao gồm rất niều loa đặt ở các vị trí khác nhau để truyền đạt và phát âm rõ ràng cho tát cả khách quan tham dự đám cưới như loa thùng, loa array,…
Quản lý để tất cả các thiết bị hòa hợp với nhau là một quy trình cần nhiều chuyên mônQuản lý để tất cả các thiết bị hòa hợp với nhau là một quy trình cần nhiều chuyên môn
Quản lý để tất cả các thiết bị hòa hợp với nhau là một quy trình cần nhiều chuyên môn

Những điều cần biết khi thuê loa đài đám cưới

Trước khi làm điều gì chúng ta cũng nên có suy nghĩ rõ ràng về điều đó. thuê loa đài đám cưới cũng không khác. Muốn thuê được một hệ thống loa đám cưới tốt bạn đừng quên trả lời trước những câu hỏi sau:

Thuê loa đài đám cưới sử dụng trong không gia nào?

Không gian diễn ra đám cưới sẽ tác động khá nhiều tới những thiết bị bạn cần thuê. Nếu bạn thuê loa trong nhà và ngoài trờ cùng một diện tích thì só lượng loa, loại loa trong nhà thường ít hơn ngoài trời.

Thế là bạn định tổ chức trong nhà hay ngoài trờ để tôi biết đường còn thuê loa đài đám cưới
Thế là bạn định tổ chức trong nhà hay ngoài trờ để tôi biết đường còn thuê loa đài đám cưới

Nếu bạn thuê cho không gian trong nhà chi phí thường sẽ rẻ hơn so với ngoài trời nếu cùng một diện tích.Từ đó bạn biết để cân nhắc nơi tổ chức và cũng dễ trao đổi với bên cho thuê loa đám cưới.

Thuê loa đài đám cưới phục vụ bao nhiêu người tham dự?

Số lượng người vô cùng quan trọng khi bạn muốn thuê loa đài đám cưới đảm bảo phục vụ tốt cho đám cưới của mình.

Cần thuê loa đài đám cưới đủ hoặc vượt mức đáp ứng cho số lượng khách tới dự
Cần thuê loa đài đám cưới đủ hoặc vượt mức đáp ứng cho số lượng khách tới dự

Với không gian ít người, công suất âm thanh cần đáp ứng sẽ ít hơn. Nhiều người, công suát âm thanh cần đáp ứng sẽ cao hơn dẫn tới tăng thêm nhiều các yêu cầu phát sinh.

Thuê loa đài đám cưới sử dụng cho những công việc gì?

Đám cưới của bạn tương ứng trong không gian như vậy và số người giống như dự kiến ở trên, vậy bạn định sử dụng bộ loa mình thuê đấy cho những công việc gì.

Các công việc và mục đích khác nhau sẽ yêu cầu thuê loa đài đám cưới khác nhau
Các công việc và mục đích khác nhau sẽ yêu cầu thuê loa đài đám cưới khác nhau

Nếu chỉ đơn giản có MC dẫn trong đám cưới, hát karaoke hoặc phát những bài nhạc mừng thì cấu hình sẽ đơn giản. Nhưng nếu bạn tính cả chơi nhạc EDM và mời DJ về chơi thì cấu hình sẽ phả nâng cấp lên hẳn hoi.

Chi phí dự trù để chi cho việc thuê loa đài đám cưới là bao nhiêu?

Đồng tiền đi trước, các bước theo sau. Đã tính đến thuê bạn không thể không dự trù chi phí

Dự trù để chi cho việc thuê loa đài đám cưới sẽ làm bạn bạn chủ động hơn khi sử dụng các khoản cần chi
Dự trù để chi cho việc thuê loa đài đám cưới sẽ làm bạn bạn chủ động hơn khi sử dụng các khoản cần chi

Phần chi phí này bạn có thể hỏi người quen hoặc bạn bè đã từng thuê loa đài đám cưới trước đó và bên cạnh đó là tham khảo cả giá trên các trang mạng internest để có cái nhìn bao quát hơn. từ đó dự tính dược chỉ phí bạn sẽ sử dụng cho việc thuê loa đài đám cưới.

Cách thuê loa đài đám cưới với mức giá tốt nhất

Có một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể có được mức giá tốt nhất khi thuê loa đài đám cưới mà bạn có thể áp dụng.

1. Tham khảo giá của tất cả các bên

Nếu khu vực bạn muốn thuê có nhiều đợn vị cung cấp dịch vụ thuê loa đài đám cưới thì bạn có thể hỏi tất cả các bên để nhận báo giá và cân đối chọn nơi có thiết bị và giá cả hợp lý nhất.

Hỏi ý kiến và tổng hợp các thông tin để ban có cái nhìn tổng quan nhất về nhiều mặt của dịch vụ
Hỏi ý kiến và tổng hợp các thông tin để ban có cái nhìn tổng quan nhất về nhiều mặt của dịch vụ

Thường chi phí sẽ phụ thuộc vào giá loa đám cưới mà bên cho thuê đã mua và chất lượng âm thanh của dàn loa.

2. Hỏi kỹ về các loại chi phí có thể phát sinh khi thuê

Khi báo giá có một số đơn vị sẽ không nêu các dịch vụ như hỗ trợ điều khiển dàn âm thanh, phí vận chuyển,… để giảm giá khi báo cho khách dể tăng sức cạnh tranh. Nhưng khi vào việc người ta sẽ nêu thêm

Tránh phát sinh các chi phí về sau là điều cần làm trong những sự kiện có nhiều công việc
Tránh phát sinh các chi phí về sau là điều cần làm trong những sự kiện có nhiều công việc

Vậy nên bạn có thể hỏi luôn từ đâu những chi phí phát sinh và đi kèm để nắm rõ.

3. Thuê đồng bộ nhiều các dịch vụ ở cùng một đơn vị để được nhận ưu dãi

Thường những đơn vị cho thuê loa đài đám cưới sẽ có đầy đủ các thiết bị về ánh sáng, bàn ghế, … nếu bạn có thể thuê cùng thì sẽ được giảm giá hoặc chiết khấu. Tính tổng chi phí sẽ ít hơn so với việc bạn thuê đơn lẻ từng nơi khác nhau.

Thuê loa đài đám cưới ở đâu chất lượng mà giá rẻ

Hiện tại Lạc Việt Audio đang cung cấp các gói thuê loa dài đám cưới rẻ và chất lựng, trọn bộ đẻ hõ trợ các quý khách. Tiết kiệm cả chi phí lẫn thời gian.

Lạc Việt Audio – Thiết bị âm thanh chính hãng số 1 Việt NamLạc Việt Audio – Thiết bị âm thanh chính hãng số 1 Việt Nam
Lạc Việt Audio – Thiết bị âm thanh chính hãng số 1 Việt Nam

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang cung cấp các thiết bị ấm thanh chính hãng cao cấp.

Mọi thắc mắc về các thiết bị âm thanh hay muốn đặt mua hay thuê các sản phẩm của chúng tôi xin liên hệ theo số: 0982 655 355

MR. Tài 0982 655 355