Giá tốt nhất

Cam kết hàng tốt nhất thị trường

Hàng chính hãng

Hàng nhập, CO-CQ đầy đủ

Đa dạng mẫu mã

Đầy đủ các thương hiệu và model

Đa dạng mẫu mã

Đầy đủ các thương hiệu và model

Receiver là gì? Phân loại Receiver?

Hát karaoke nhanh chóng trở thành loại hình giải trí được nhiều người ưa chuộng. Xu hướng “mang rạp hát về nhà” cũng từ đó mà ngày càng gia tăng. Song những câu hỏi như Receiver là gì? Làm sao để chọn được Receiver phù hợp cũng là một bài toán không hề đơn giản.

Để giúp Quý khách hàng có thêm những kiến thức, để vừa phục vụ cho bản thân, cũng như cho mọi người trong việc lựa chọn sản phẩm, trong bài viết này Hethongtoa.com sẽ chia sẻ và tư vấn giúp Quý khách hàng hiểu được rõ ràng, cặn kẽ nhất về thiết bị Receiver.

Receiver là gì?

Phòng hát karaoke gia đình
Phòng hát karaoke gia đình

Receiver là thiết bị có nhiệm vụ tiếp nhận tín hiệu số, sau đó giải mã chúng thành các tín hiệu tương tự, để từ đó đưa qua amply và phát ra loa. Có thể thấy Receiver có vai trò quyết định của dàn hệ thống âm thanh gia đình, chính vì thế khi bạn quyết định mua thiết bị này, bạn nên tìm hiểu rõ. Đồng thời, bạn cũng nên xác định rõ ràng mục đích sử dụng của bạn là gì, để từ đó bạn sẽ biết đầu tư theo đúng hướng để không bị lạc hậu và tránh lãng phí.

Về cơ bản, bạn có thể hiểu rằng Receiver nó cũng tương tư như một thiết bị tăng âm (amply). Receiver được tích hợp khả nhận sóng AM, FM, tiếp nhận và xử lý các tín hiệu video-audio từ các nguồn âm khác,.. và được trang rất nhiều các công nghệ về IT (công nghệ thông tin), các định dạng âm thanh (audio format) khác.

Phân loại Receiver

Được sử dụng với mục đích là phát nhạc ra 2 kênh loa trong cùng 1 thời điểm và bạn có thể sử dụng nó cho cùng một lúc với nhiều phòng khác nhau trong căn nhà. Hiện nay dòng receiver này ngoài bộ tính năng AM/FM tuner truyền thống thì còn có thể radio vẹ tinh XM hoặc Sirius và HD radio tuner. Mẫu Stereo receiver này thường được trang bị một đàu vào phono, một số mẫu đặc biệt có thể có thêm cổng hỗ trợ iPod qua cổng kết nối hay dock! Có một số rất ít model của dòng receiver này có được đầu ra riêng cho loa siêu trầm nhưng tỉ lệ cực kỳ ít! Hầu hết những Stereo receiver đều không thể xử lý được videop hoặc tín hiệu tương tự mà thay vào đó là Analog Stereo!

 A/V (Audio-Video Receiver)

Dòng A/V receiver có thể được xem như một thiết bị quyết định cho chất âm của các phòng hát gia đình hiện nay. Thiết bị là dòng sản phẩm được phát triển dựa trên nền tảng của dòng Stereo receiver truyền thống và được nâng cấp lên âm thanh vòm cũng như khả năng xử lý âm thanh tín hiệu số, Video Digital, chuyển mạch cũng như hệ thống Setup loa tự động và Network.

Mua Receiver chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Như vậy chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi Receiver là gì?

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc cục đẩy công suất chính hãng để nghe nhạc hoặc các mẫu loa karaoke thông thường thì sẽ không có khó khăn gì. Tuy nhiên, đối với Receiver thì đây là một trong những thiết bị âm thanh mà không phải cơ sở nào cũng kinh doanh và có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu Receiver phù hợp với kinh phí và phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn.

 Hethongtoa.com tự hào là đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và kinh doanh các thiết bị âm thanh, với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm am hiểu rõ về Receiver cũng như các thiết bị âm thanh khác, chắc chắn Hethongtoa.com sẽ đem đến cho bạn những Receiver cao cấp và chất lượng nhất.

MR. Tài 0982 655 355