Giá tốt nhất

Cam kết hàng tốt nhất thị trường

Hàng chính hãng

Hàng nhập, CO-CQ đầy đủ

Đa dạng mẫu mã

Đầy đủ các thương hiệu và model

Đa dạng mẫu mã

Đầy đủ các thương hiệu và model

Loa array bãi có thực sự tốt và đáng để mua không???

Hiện nay các thiết bị âm thanh ngày càng được sử dụng nhiều và phổ biến hơn từ những cuộc họp hay cuộc vui hoặc thưởng thức âm nhạc đều có sử dụng âm thanh. Loa array là một thiết bị được lựa chọn nhiều nhất vì có nhiều lợi ích mang lại.

Gần đây loa array bãi được giới sự kiện hay người dùng âm thanh sử dụng ưa chuộng tại Việt Nam. Vậy loa array bãi xịn là gì? sử dụng như thế nào. có nên mua không? lựa chọn loại nào cho phù hợp. Với loa array bãi xịn với array nhập khẩu cái nào tốt hơn, ưu nhược điểm của sản phẩm.

Loa array bãi được giới sự kiện hay người dùng âm thanh sử dụng ưa chuộng tại Việt Nam
Loa array bãi được giới sự kiện hay người dùng âm thanh sử dụng ưa chuộng tại Việt Nam

Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị giải đáp được những thắc mắc đó và cho bạn hiểu một cách rõ hơn về sản phẩm.

Loa array bãi xịn là gì?

Để nói cho một cách rễ hiểu nhất thì loa array bãi đơn giản là các sản phẩm đã qua sử dụng, thường các sản phẩm thiết bị này đã hết hoặc gần hết bảo hành được nhập với mức giá rẻ. Có 2 dòng là dòng loa array mini bãi và loa array bãi.

Loa array bãi là các sản phẩm đã qua sử dụng, thường các thiết bị này đã hết hoặc gần hết bảo hành được nhập với mức giá rẻ.
Loa array bãi là các sản phẩm đã qua sử dụng, thường các thiết bị này đã hết hoặc gần hết bảo hành được nhập với mức giá rẻ.

Khi nhập về họ sẽ kiểm tra thật kỹ càng các sản phẩm để đảm bảo chất lượng và sẽ được làm lại để tốt hơn và mới hơn giúp cố gắng qua về trạng thái ban đầu của sản phẩm khi chưa được sử dụng (có nghĩa là làm mới lại sản phẩm). Rồi đưa ra thị trường để bán cho người có nhu cầu muốn mua. Thường thì loa bãi array xịn hay được mua về sử dụng làm âm thanh hội trường hoặc dàn karaoke.

Loa array bãi có tốt thực sự không?

Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cần tìm hiểu qua ưu nhược điểm của sản phẩm để rồi kết luận:

Ưu điểm của loa array bãi xịn

 • Trước tiên sẽ về giá thành của sản phẩm là mức giá rẻ so với mức giá thị trường các mặt hàng cùng loại đây là ưu điểm lớn nhất của loa array bãi.
 • Các sản phẩm được nhập về đều được kiểm tra chất lượng cả bên trong lẫn hình thức nếu sản phẩm còn được dùng tốt ổn không bị trục trặc gì họ sẽ nhập về lên đảm bảo được chất lượng đến tay bạn.
 • Nó vẫn giữ được các đặc điểm ưu điểm vốn có của loa array line array là độ nhạy độ phủ đến âm thanh phát ra.
 • Còn một ưu điểm lớn là do đã được sử dụng lâu rồi lên loa array bãi xịn có tiếng bass êm và mềm, âm thanh chắc vì do dùng lâu nên gân loa và thùng loa đàn hồi đều đem lại chất lượng âm thanh vô cùng hay và tốt, trầm ấm.
 • Có đầy đủ nguồn ngốc và xuất xứ giúp các bạn yên tâm về nguồn hàng khi lựa chọn. Yếu tố chính hãng vẫn giúp người mua an tâm khi sử dụng.
 • Khi ở không gian nhỏ việc sử dung loa array mini bãi tốt để phù hợp hơn và không quá lãng phí.
Ưu điểm của loa array bãi là về giá thành sản phẩm,..
Ưu điểm của loa array bãi là về giá thành sản phẩm,..

Nhược điểm của loa array bãi xịn

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời thì đi kèm với nó là những mặt nhược điểm cần xem đến như là:

Có một nhược điểm lớn đó là chất lượng của sản phẩm, vì không phải ai cũng đầy đủ chuyên môn để kiểm tra quy trình chất lượng kèm theo đó là có nhiều cơ sở kinh doanh muốn chuộc lợi lên cũng nhập hàng kém về sau mông má lại như mới rồi bán cho khách lên chất lượng cũng kém đi. Chính vì lý do này mà người ta e ngại mua hàng cũ những nếu bạn có chuyên môn thì việc mua này sẽ giúp cho lợi ích bạn có rất là nhiều nhất là tiền bạc.

Nhược điểm của loa array bãi dòng loa đã cũ,...
Nhược điểm của loa array bãi dòng loa đã cũ,…

Nhiều khi chẳng may bạn mua phải những loa array mini bãi ở quán bar vũ trường sân khấu có tần suất sử dụng nhiều, điều này có nguy cơ rất lớn sẽ làm ảnh hưởng và giảm tuổi thọ của loa. Bảo hành của sản phẩm cũng rất là ngắn hạn lên cũng là điều đang để suy nghĩ.

Đánh giá loa array bãi xịn có thực sự tốt không?

Dựa vào nhưng ưu nhược điểm trên chúng ta có thể đánh giá sơ qua về loa array bãi có tốt thực sự không?

Loa array bãi xịn thực sự là một sản phẩm giá rẻ và đáng để người ta suy nghĩ xem có lên mua hay không? Với chúng tôi sản phẩm thực sự tốt vì đem lại được quá nhiều lợi ích cũng như giúp bạn thỏa mãn đam mê và giảm kinh phí mua sản phẩm khác cùng loại. Nhưng để chọn lựa một sản phẩm tốt thì đối với người mua thực sự khó vì chưa đủ kinh nghiệm để mua và kiểm tra sản phẩm. Chúng tôi khuyên bạn nếu muốn sử dụng sản phẩm lên tìm đến các đơn vì uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để mua sẽ giúp đảm bảo được chất lượng. Đến với Lạc Việt Audio bạn sẽ được tư vấn và đảm bảo được vấn đề chất lượng.

Khi mua loa array bãi chúng ta cần đánh giá từ mẫu mã đến chức năng và chất lượng âm thanh
Khi mua loa array bãi chúng ta cần đánh giá từ mẫu mã đến chức năng và chất lượng âm thanh

Có lên sử dụng loa array bãi xịn không?

Khi đọc đến đây chắc chắn mọi người cũng đã có quyết định của mình rồi là việc có nên lựa chọn mua loa array bãi hay không?

Một lời khuyên chân thành dành cho bạn đó là nếu có kinh phí thì lên chọn các sản phẩm mới chất lượng có bảo hành và giấy tờ chính hãng. Còn nếu không đủ kinh phí thì bạn khi mua cần có một người nhiều kinh nghiệm về âm thanh đi cùng để kiểm tra sản phẩm cho 1 cách tốt nhất đê không còn lo lắng sau khi mua hàng. Còn nếu không có người thì bạn lên đến với các cty về âm như Lạc Việt Audio sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng khi mua.

Khi mua bạn lên kiểm tra giấy tờ sản phẩm cũng như là chức năng mẫu mã và âm thanh đầu ra
Khi mua bạn lên kiểm tra giấy tờ sản phẩm cũng như là chức năng mẫu mã và âm thanh đầu ra

Cách sử dụng loa array bãi xịn để được bền lâu?

Khi bạn mua về rồi và muốn sử dụng để sản phẩm được bền lâu thì dưới đây có một vài kinh nghiệm giúp bạn có thể làm được điều đó:

 • Về hình thức mẫu mã thì không khác gì với một sản phẩm mới do đã được làm lại. Lên việc này bạn muốn loa array bãi luôn mới thì chỉ cần vệ sinh sạch sẽ sản phẩm là được.
 • Khi dùng bạn lên chú ý đến các bị và sử dụng cho thật chính xác tránh nhầm lẫn khi dùng.
 • Chú ý đến điều chỉnh hay kết nối amply, mixer khi dùng.
 • Bạn lên mở mức volume loa dưới 80% để sản phẩm nghe được êm ai nhất và cũng chánh rè loa.
 • Tránh các yêu tố khắc nhiệt từ thời tiết để thiết bị luôn được đảm bảo.
 • Độ ẩm trong không gian cũng là yếu tố bạn cần quan tâm.
 • Hãy kiểm tra các bộ phận tránh để tĩnh điện hay rò điện cũng sẽ làm hư hỏng loa.
 • Trạng thái của dòng điện cũng lá yếu tố gây ra hỏng loa.

 

Để sử dụng loa array bãi một cách tốt nhất bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố
Để sử dụng loa array bãi một cách tốt nhất bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố

Những lưu ý khi mua loa array bãi xịn

Khi mua loa array bãi xịn chúng tôi có một số lời khuyên để giúp cho bạn có được sản phẩm tốt nhất:

 • Bạn cần tìm hiểu rõ về giá thành cũng như về các tính năng đặc điểm và giá cả bạn loa array bãi trước khi mua.
 • Nên đi cùng người có hiểu biết rõ về sản phẩm và biết cách test loa.
 • Khi mua thì cần tư vấn liên hệ cho thật kỹ càng để hỏi rõ những điều còn thắc mắc.
 • Khi bạn bắt đầu mua lên kiểm tra từ hình dáng đến các chức năng bên trong xem còn mới hay bị thay thế rồi không.
 • Test thử nhạc trước khi mua là một điều rất quan trọng để biết rõ sản phẩm nghe có ổn không thường thì để kiểm tra rõ nhất thì sẽ kết hợp lại thành 1 dàn loa array thường thì sẽ có các thiết bị đi kèm loa, mixer, amply hay cục đẩy công suất ,vang số micro không dây,.. Khi test đủ bộ bạn mí có thể biết rõ được công suất và âm thanh cũng như độ bền sản phẩm.
Bạn cần tìm hiểu rõ về giá thành cũng như về các tính năng đặc điểm và giá cả bạn loa array bãi trước khi mua
Bạn cần tìm hiểu rõ về giá thành cũng như về các tính năng đặc điểm và giá cả bạn loa array bãi trước khi mua

Khi mua thì lên chọn dòng loa array bãi xịn nào?

Thường thì khi mua bạn sẽ không biết lên lựa chọn dòng loa array bãi nào? Dưới đây chúng tôi có một số dòng được anh em sự kiện hoặc anh trong nghề hay lựa chọn là các dòng loa JBL, NEXO, BOSE, BOSA, DB,…

Các dòng sản phẩm loa array bãi xịn mà bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn.
Các dòng sản phẩm loa array bãi xịn mà bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn.

Bạn cũng lên xem mục địch sử dụng và thiết kế mẫu mã để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với mình nhất và không gian cần sử dụng. Tùy theo nhu cầu và mức kinh tế bạn có sẽ có những dàn loa array bãi hay loa array mini bãi phù hợp với bạn.

Loa array bãi với loa array nhập khẩu cái nào tốt hơn?

Để nói về vấn đề 2 dòng loa này cái nào tốt hơn thì cũng rất khó để xác định về chất lượng thì hàng nhập khẩu sẽ được đánh giá tốt hơn vì nó là hàng mới chưa qua sử dụng chất liệu vẫn nguyên đai nguyên kiện lên sẽ dùng đảm bảo và yên tâm. Còn về hàng loa array bãi thì hàng đã qua sử dụng rồi chất lượng chưa được đảm bảo 100% như hàng nhập khẩu.

Loa array bãi xịn với loa array nhập khẩu cái nào tốt hơn?
Loa array bãi xịn với loa array nhập khẩu cái nào tốt hơn?

Dùng hàng loa array chúng ta sẽ có giá thành rẻ hơn loa array nhập khẩu vì là hàng đã dùng rồi, nên độ bền cũng sẽ kém hơn, để lựa chọn thì chúng tôi khuyên bạn nếu có đủ kinh kế thì lên chọn lựa hàng mới. Còn không thì chúng ta chọn mua loa array bãi nhưng với điều kiện là phải mua ở nơi uy tín và chất lượng.

Giá loa array bãi xịn là bao nhiêu?

Vấn đề này được khá nhiều người dùng đề cập đến vì khi đi mua chúng ta sẽ quan tâm nhất là về giá thành và chất lượng sản phẩm tùy thuộc vào tính năng chất lượng âm thanh loa array bãi để đánh giá chính xác về giá thường thì với người sử dụng trong gia đình họ sẽ thường lựa chọn mua dòng loa array mini bãi với mức giá dao động khoảng từ 5tr cho đến 30tr tùy thuộc vào chất lượng như chúng ta đã nói còn loa thường thì để cho không gian lớn thướng sẽ đắt hơn rơi vào khoảng 10tr đến 40tr VNĐ.

Giá loa array bãi thường dựa vào độ mới cũ chất lượng âm thanh linh kiện để biết giá thành sản phẩm
Giá loa array bãi thường dựa vào độ mới cũ chất lượng âm thanh linh kiện để biết giá thành sản phẩm

Chọn nơi mua loa array bãi xịn chất lượng

Đây là câu hỏi mà bạn cần đặt ra lớn nhất và cũng là vấn đền bạn quan tâm nhất vì trên thi trường hiện nay tìm rất khó được đơn vị bán và phân phối dòng loa array bãi chất lượng tốt. Để tìm được hàng bãi không khó nhưng vấn đề chất lượng thì lại rất khó.

Loa array bãi có công suất lớn nên thường lắp đặt với một hệ thống âm thanh cao cấp, thường thì có thể lăp thêm với loa treo tường hoặc loa sub, loa full. Để có hệ thông âm thanh chất lượng tốt nhất thì bạn đến với chúng tôi Lạc Việt Audio với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có đội ngũ kỹ thuật tốt giúp bạn an tâm và lựa chọn mua hàng. Hãy đến với chúng tôi liên hệ qua số: 0982 655 355 hoặc đến trực tiếp Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội để được trải nghiệm và dùng thử dịch vụ, xin cảm ơn!

MR. Tài 0982 655 355