Giá tốt nhất

Cam kết hàng tốt nhất thị trường

Hàng chính hãng

Hàng nhập, CO-CQ đầy đủ

Đa dạng mẫu mã

Đầy đủ các thương hiệu và model

Đa dạng mẫu mã

Đầy đủ các thương hiệu và model

Bật mí 3 phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Bật mí 3 phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Hát karaoke đã là một trong những loại hình giải trí được yêu thích hiện nay. Dàn âm thanh karaoke trở thành thiết bị không thể với ai yêu âm nhạc, yêu ca hát. Đôi khi bạn muốn hát một bài hát nào đó mới ra nhưng lại không tìm được đầu karaoke? Hay bạn muốn tự tay làm những bản nhạc karaoke theo phong cách đậm chất cá nhân? Đừng chán nản, Lạc Việt Audio sẽ chia sẻ gói gọn trong bài viết này top 3 phần mềm phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp nhất mà không phải ai cũng biết.

Top 3 phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp

Karafun Stuido

KaraFun Studio là một dịch vụ đăng ký có sẵn trên máy tính hoặc thiết bị di động. Về cơ bản nó là một cơ sở dữ liệu các bài hát được ghi lại chuyên nghiệp cho karaoke. Các bạn có thể tiếp cận phần mềm này và có thể tự biên tập video karaoke nhanh chóng qua trình biên tập trực quan.

Phần mềm làm video karaoke Karafun Stuido 1.20
Phầm mềm làm video karaoke Karafun Stuido 1.20

Karafun Studio mang một thư viện cực kỳ ấn tượng với hơn 24000 bài hát mỗi bài hát được ghi lại chuyên nghiệp cho dịch vụ. Dừng lại ở phiên bản Karafun 1.20 và không ra thêm bản nào mới nữa nên phần mềm này còn có nhiều hạn chế đối với những bạn nào khó tính. Điểm ưu lớn nhất là phần mềm này là chữ chạy karaoke khá mượt, biên tập và xuất video karaoke ngay trên phần mềm mà không cần hỗ trợ của những trình biên tập video.

Karaoke Sound Tools

Đây là một phần mềm làm karaoke đang được phổ biến rộng rãi nhất hiện nay. Karaoke Sound Tools cho phép bạn lựa chọn hình ảnh và bài hát yêu thích ở bất kỳ đâu để tạo rao video chuyên nghiệp, tích hợp tính năng thông minh Vocal Remove có khả năng tách âm thanh giọng hát trong một bài hát. Ngoài ra bạn có thể xuất video với rất nhiều định dạng âm thanh như AVI, MPEG, MP4…

Phần mềm Karaoke Sound Tools phiên bản 2.0.9.0
Phần mềm Karaoke Sound Tools phiên bản 2.0.9.0

Các tính năng chính của phần mềm:

 • Vocal remover có khả năng loại bỏ phần lời trong CD.
 • Tách giọng hát ra khỏi file nhạc.
 • Điều chỉnh nhịp điệu bài hát cho hợp với giọng người hát.
 • Tempo changer dùng để tăng tốc hay giảm tốc độ bài hát.
 • Điều chình các âm thanh Bass hoặc Treble.
 • Bạn có thể xử lý các bài karaoke với phần lời (BIN and MP3+G).
 • Hỗ trợ nhiều định dạng file như: MP4, MP3, WAV, BIN, CDG, AVI,…

Karaoke Sound Tools cung cấp chon người dùng nhiều tính năng hiện đại giúp bạn có thể tạo ra những video karaoke chuyên nghiệp chất lượng cao xứng đáng nằm trong top các phần mềm làm video karaoke chuyên nghiệp.

AV Video Karaoke Maker

AV Video Karaoke Maker là phần làm video karoke miễn phí, cho phép bạn làm video karaoke từ những bài hát yêu thích, thêm lời và thông tin chi tiết cho bài hát một cách dễ dàng. Với AV Video Maker bạn chắc chắn sẽ có một bữa tiệc karaoke handmade thú vị bên gia đình và bạn bè.

Các tính năng chính của phần mềm:

 • Hỗ trợ đa dạng các dạng đầu vào cho video, âm thanh, hình ảnh: AVI, MPEG, WMV, ASF, MOV, WMA, MP3, OGG, WAV, JPEG, BMP
 • Tạo mới hoặc mở video karaoke cũ để chỉnh sửa một cách đơn giản.
 • Đồng bộ lời bài hát và âm thanh.
 • Xuất ra định dạng WMV hoặc AVI để ghi ra đĩa một các nhanh chóng và có dung lượng nhẹ nhất.
 • Có thể tạo mới hoặc mở video đã có sẵn để chỉnh sửa.
 • Khả năng đồng bộ lời và bài hát chính xác đến từng chi tiết.
 • Chỉnh sửa hàng loạt dự án và xem trước các dự án hiện tại.

Là phần mềm miễn phí, AV Video Karaoke Maker tạo ra những bản nhạc karaoke với nhiều định dạng, đáp ứng được tất cả các định dạng trên thị trường hiện tại.

Lời kết

Trên đây là top 3 phần mềm làm video karaoke chuyên nghiệp được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất trong năm 2019 và đầu 2020. Hy vọng qua bài viết của Lạc Việt này quý bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình phần mềm ưng ý nhất.

MR. Tài 0982 655 355